Di?n d�n SEO4.5su5basata su105 utenti.

Shortcut để Merge Cells


Shortcut để Merge Cells

Lưu ý : Bài viết này được viết cho những người sử dụng các phiên bản Microsoft Excel sau đây Nếu bạn đang sử dụng một phiên bản sau (Excel 2007 hoặc mới hơn), thủ thuật này có thể không làm việc cho bạn . Đối với một phiên bản của tip này được viết riêng cho phiên bản sau của Excel, bấm vào đây: Shortcut để Merge Cells .

Excel cho phép bạn kết hợp các tế bào với nhau trong hai cách: Sử dụng các công cụ Merge và Trung tâm trên ribbon hoặc thanh công cụ, hoặc bằng cách sử dụng các điều khiển trong tab Alignment của Format Cells hộp thoại. Nếu bạn kết hợp các tế bào khá một chút, bạn có thể dài cho một phím tắt mà sẽ hợp nhất bất cứ tế bào mà bạn đã chọn.
Thật không may, Excel không bao gồm một phím tắt như vậy. Bạn có thể, tuy nhiên, tạo ra một cách sử dụng một macro. Sau đây là một macro đơn giản để kết hợp bất cứ tế bào mà bạn đã chọn:
Sub MergeCells1 ()
Selection.Merge
End Sub
Sau khi bạn tạo các macro, bạn có thể gán nó vào một phím tắt và bạn thiết lập để đi. Nếu bạn muốn thay vì một vĩ mô đó là một phím tắt cho các Merge và công cụ Center, sau đó bạn có thể sử dụng sau đây:
Sub MergeCells2 ()
với lựa chọn
.HorizontalAlignment = XlCenter
.Merge
Kết thúc với
End Sub
ExcelTips là nguồn cung cấp đào tạo Microsoft Excel hiệu quả chi phí. Mẹo này (3095) áp dụng cho Microsoft Excel . Bạn có thể tìm thấy một phiên bản của tip này cho giao diện ribbon của Excel (Excel 2007 và sau này) ở đây: Shortcut để Merge Cells .

Bài viết liên quan:

Comments

comments

2008 © Bản quyền thuộc về ketoanhanoihn.com
CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
HOTLINE 0982 686 028 - Mr Hải
Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: vanhai688@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "ketoanhanoihn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này