Di?n d�n SEO4.5su5basata su105 utenti.

Nhân viên là gì?


Nhân viên là gì?

Một nhân viên là một người được thuê bởi một người khác (một người chủ) để thực hiện một công việc. Một người lao động được coi là một nhân viên nếu người sử dụng lao động kiểm soát công việc nào sẽ được thực hiện và nó sẽ được thực hiện như thế nào đòi hỏi nhân viên phải có mục tiêu nghề nghiệp dài hạn thật tốt. Điều quan trọng là công ty có quyền kiểm soát và quản lý các chi tiết về cách thức và thời gian công việc được thực hiện.

Bồi thường nhân viên

Người sử dụng lao động bồi thường cho nhân viên về công việc của mình, thông qua mức lương theo giờ cụ thể hoặc tiền lương hàng năm.

Mối quan hệ giữa nhân viên và người sử dụng lao động được xác lập bằng hợp đồng bằng văn bản hoặc bằng lời nói. Người ta thường hiểu rằng một nhân viên có trách nhiệm thực hiện công việc này theo khả năng tốt nhất của mình, và người sử dụng lao động có trách nhiệm đảm bảo nhân viên có các nguồn lực (kỹ thuật, tài chính và tình cảm) và hỗ trợ để hoàn thành công việc trong quá trình hoc ke toan thuc hanh tai gia lam .

Trong hầu hết các trường hợp, nhân viên được cung cấp không gian làm việc và thiết bị cần thiết để thực hiện nhiệm vụ của mình, nhưng trong một số trường hợp, cá nhân có thể làm việc ở nhà hoặc từ xa và vẫn được coi là nhân viên của công ty nói trên.

Lợi ích nhân viên

Nhân viên đang trong bảng lương của công ty, và người sử dụng lao động giữ thuế của liên bang và tiểu bang, An Sinh Xã Hội và Medicare. Người lao động được trợ cấp thất nghiệp và bảo hiểm bồi thường cho người lao động. Nhân viên có thể được hưởng các khoản trợ cấp như phép nghỉ bệnh có lương, nghỉ phép, bảo hiểm sức khoẻ, hoặc 401 (k) hoặc tham gia chương trình hưu trí khác.

Nếu bạn quan tâm xem thêm: Việc làm thêm cho sinh viên

 

Bài viết liên quan:

Comments

comments

2008 © Bản quyền thuộc về ketoanhanoihn.com
CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
HOTLINE 0982 686 028 - Mr Hải
Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: vanhai688@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "ketoanhanoihn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này