Di?n d�n SEO4.5su5basata su105 utenti.

Làm thế nào các ngân hàng sử dụng để Spot Kiểm tra Kiting


Làm thế nào các ngân hàng sử dụng để Spot Kiểm tra Kiting

Trẻ em thích thả diều, đồ chơi bay vút qua bầu trời lịch sự của khung ánh sáng và vật liệu mỏng trải dài trên đó.

Ngân hàng, ngược lại, không thích nó khi người gửi tiền của họ bay diều kiểm tra. Như một vấn đề của thực tế, kiểm tra kiting, thực hành sử dụng thời gian cần cho một kiểm tra để xóa như một hình thức tín dụng lãi suất, là bất hợp pháp.

Trước khi giới thiệu chuyển khoản điện tử trong hoạt động ngân hàng, séc đã được di chuyển về thể chất giữa các ngân hàng. Trong thực tế, kiểm tra có thể mất một ngày để rõ ràng giữa các ngân hàng nằm trong cùng một thị trấn, hoặc nhiều ngày hơn giữa các ngân hàng ở xa. Thời gian sau đó là yếu tố then chốt của một chương trình kiểm tra.

Mời bạn xem thêm:

>> đào tạo kế toán ở long biên

>> trung tâm đào tạo kế toán ở cầu giấy

>> lớp học kế toán ở hà đông

Những người giữ sách, đăng tải sổ sách kế toán, có thể nhận ra một chiếc diều đang tiến hành, nhưng thường thì không, những người giữ sách không quá sắc bén, hoặc quá vội vàng để đưa cho người dẫn đầu một cái nhìn thứ hai sau khi đăng kiểm tra và gửi tiền.

Một ngân hàng cung cấp cho người giao dịch của họ một con dấu cao su lớn để đánh dấu một ấn tượng trên phiếu gửi tiền. Các chi nhánh nhà xuất bản cung cấp một loạt các dòng kế tiếp bên cạnh số ngày quỹ gửi vẫn không bị thu thập và không có sẵn.

Các nhân viên giao dịch nhìn vào các tờ séc được gửi và dán nhãn số tiền bị trì hoãn. Những người giữ sách sau đó lưu ý rằng thông tin về sổ cái.

Từ đây, quá trình này thường khác với ngân hàng.

Tôi có thể gọi lại một ngân hàng lớn ở New York đã gửi kiểm toán viên của mình đến Bộ phận trả lại hàng quý trong một thời gian hai tuần. Các kiểm toán viên báo cáo cho công việc rất sớm vào buổi sáng để có được một khởi đầu kịp thời khi một sứ giả chuyển giao các mặt hàng trả lại nhặt tại Cục Dự trữ Liên bang.

Các mặt hàng được phân phối giữa các kiểm toán viên, những người tiến hành lập danh sách chứa thông tin đầy đủ: tên của người gửi tiền và chi nhánh, người ký phát, ngân hàng rút tiền và số định tuyến ABA, ngày và số tiền và lý do trả lại, thường NSF (không đủ tiền).

Sau đó, các vật phẩm được chuyển cho bộ phận để phân phối cho các chi nhánh. Các kiểm toán viên sau đó đã đi làm bằng cách chọn các mục lớn hơn trước và gọi cho những người giữ sách của các chi nhánh nơi các vật phẩm đã được gửi và đang được trả lại.

Các kiểm toán viên hỏi những người giữ sách nếu tài khoản mà vật phẩm được trả lại có đủ số dư được thu thập để chi trả món hàng đó. Nếu không, đó là một lá cờ đỏ.

Các kiểm toán viên cũng có thể yêu cầu người giữ sách xem xét sổ kế toán và xem tiền gửi hàng ngày nhỏ hơn hay lớn hơn số dư hàng ngày tương ứng. Tiền gửi lớn hơn cũng là một lá cờ đỏ.

Nếu tình huống liên quan đến một khoản tiền đáng kể, kiểm toán viên đã trực tiếp đến chi nhánh để phân tích tài khoản. Báo cáo tài khoản trước đó được phân tích cùng với phiếu gửi tiền, trong đó các số ABA được ghi bên cạnh mỗi séc được gửi.

Nếu nó được xác định rằng séc đã được thanh toán đối với các quỹ không bị thu hồi, các séc đó đã được đảo ngược, trả lại và được đánh dấu tương ứng. Nếu nó được xác định thay vào đó là một hoạt động giết người hết sức đang diễn ra, thì ngay sau khi nó được an toàn, tài khoản đã bị đóng lại.

Các kiểm toán viên, ra khỏi lịch sự chuyên nghiệp, được gọi là các ngân hàng mà các kiểm tra đã được trả lại và khuyên họ để họ cũng có thể tự bảo vệ mình.

Đó là những phương tiện chính mà các ngân hàng bắn xuống diều kiểm tra.

Trong sự nghiệp 50 năm trong ngành ngân hàng, Ugo Nardi đã làm việc theo cách của mình từ một nhân viên giao dịch cho một kiểm toán viên, cán bộ cho vay, giám định ngân hàng tiểu bang và chủ tịch ngân hàng. Ông nghỉ hưu năm 2000.

Bài viết liên quan:

Comments

comments

2008 © Bản quyền thuộc về ketoanhanoihn.com
CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
HOTLINE 0982 686 028 - Mr Hải
Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: vanhai688@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "ketoanhanoihn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này