Di?n d�n SEO4.5su5basata su105 utenti.

giảm giá tiền mặt là gì?


giảm giá tiền mặt là gì?

Một giảm giá tiền mặt là một khấu trừ được phép bởi người bán hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ để khuyến khích khách hàng thanh toán trong vòng một thời gian quy định. Người bán hoặc nhà cung cấp thường xuyên đề cập đến việc giảm giá tiền mặt như một chiết khấu bán hàng . Người mua thường đề cập đến việc giảm giá giống như một giảm giá mua hàng . Việc giảm giá tiền mặt cũng được biết đến như một chiết khấu thanh toán đầu .

>> Mau bao cao thanh tich ca nhan

>> Download bien ban doi chieu cong no

>> hop dong lao dong khong thoi han

Không phải tất cả người bán hàng cung cấp giảm giá tiền mặt, nhưng giảm giá tiền mặt phổ biến là 1/10, net 30 và nó sẽ xuất hiện trên hoá đơn bán hàng. Nếu hóa đơn là 1.000 $ và người mua trả $ 100 tiền net do người bán là $ 900 nếu thanh toán trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên, người mua có thể khấu trừ $ 9 (1% của $ 900) nếu người mua trả cho người bán 891 $ trong vòng 10 ngày kể từ ngày lập hóa đơn.

Người bán thường ghi lại giảm giá tiền mặt $ 9 như giảm giá bán hàng. Người mua sẽ ghi lại các khoản tiết kiệm $ 9 như giảm giá mua hoặc như giảm chi phí được ghi nhận trong hàng tồn kho . Đôi khi một số nhà cung cấp dịch vụ cho phép giảm giá tiền mặt nếu lệ phí của họ được trả tại thời điểm dịch vụ. Ví dụ, nha sĩ của tôi cho phép giảm giá tiền mặt 5% cho những bệnh nhân không có bảo hiểm nếu họ trả tiền vào ngày của dịch vụ. Giảm giá tiền mặt này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thanh toán, báo cáo gửi thư, nhận thanh toán một phần, và có thể dẫn đến các nha sĩ có nhiều tiền mặt và các khoản phải thu ít hơn.

Bài viết liên quan:

Comments

comments

2008 © Bản quyền thuộc về ketoanhanoihn.com
CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
HOTLINE 0982 686 028 - Mr Hải
Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: vanhai688@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "ketoanhanoihn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này