Di?n d�n SEO4.5su5basata su105 utenti.

giá trị hiện tại là gì?


giá trị hiện tại là gì?

Trong kế toán, giá trị hiện tại có khả năng đề cập đến số tiền còn lại sau khi các khoản tiền trong tương lai đã được chiết khấu để một thời gian trước đó. (Thời gian trước đó được mô tả trên một dòng thời gian như các điểm 0 , đó là sự khởi đầu của giai đoạn 1.)

>> download don xin chuyen dia diem

>> download don rut hoc phi

>> download don xin tam ung

Quá trình chiết khấu liên quan đến việc loại bỏ các giá trị thời gian của tiền , lãi suất trong tương lai, vv mà được chứa trong phạm vi số tiền trong tương lai. Kế toán sẽ ghi lại các giá trị hiện tại khi không phải số tiền mặt, số tiền mặt tương đương, cũng không phải là giá trị thị trường của một mục trong một giao dịch được biết đến.

Kế toán cũng sẽ tính toán giá trị hiện tại để xác định một tỷ lệ lãi suất ngầm định hoặc lãi suất hiệu quả .

Ví dụ, nếu một trái phiếu phải trả với một mệnh giá $ 100,000 và một mức lãi suất công bố của 8% được cấp cho $ 99,000 kế toán sẽ tìm kiếm các lãi suất sẽ giảm giá các khoản tiền lãi bán niên tương lai của $ 40.000 và giá trị đáo hạn của $ 100.000 để được chính xác 99.000 $ tại thời điểm mà các trái phiếu đã phát hành. Tỷ lệ đó là lãi suất hiệu quả và nó sẽ được sử dụng để xác định chi phí lãi vay của từng thời kỳ và số tiền giảm giá của trái phiếu phải trả để được khấu hao trong từng thời kỳ.

Bài viết liên quan:

Comments

comments

2008 © Bản quyền thuộc về ketoanhanoihn.com
CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
HOTLINE 0982 686 028 - Mr Hải
Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: vanhai688@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "ketoanhanoihn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này