Di?n d�n SEO4.5su5basata su105 utenti.

Cách tiếp cận giao dịch và bảng cân đối kế toán để đo thu nhập ròng là gì?


Cách tiếp cận giao dịch và bảng cân đối kế toán để đo thu nhập ròng là gì?

Phương pháp tiếp cận để đo thu nhập ròng là phương pháp kế toán và kế toán truyền thống. Đó là, các giao dịch cá nhân như mỗi lần bán hàng, mỗi lần mua, và mọi chi phí đều được ghi vào tài khoản sổ cái nói chung của trung tâm kế toán nam định  .

Tại bất kỳ điểm nào bạn có thể vào một tài khoản như Chi phí tiền lương cho nhân viên bán hàng và xem năm đến nay số tiền của chi phí như vậy. Với việc sử dụng phần mềm kế toán, một lượng lớn các giao dịch có thể được ghi vào nhiều tài khoản chi tiết .

Tôi tin rằng cách tiếp cận bảng cân đối kế toán còn được gọi là cách tiếp cận duy trì vốn. Theo cách tiếp cận bảng cân đối kế toán, chúng ta sẽ xem xét sự thay đổi của cổ đông hoặc chủ sở hữu ” Để xác định số thu nhập ròng trong kỳ giữa các bảng cân đối kế toán  trong lớp học kế toán ở bắc giang

Cách tiếp cận này yêu cầu bạn loại trừ bất kỳ khoản vốn bổ sung nào từ chủ sở hữu cũng như bất kỳ khoản cổ tức hoặc khoản thu hồi nào được phân phối cho chủ sở hữu. Ví dụ, nếu vốn chủ sở hữu cổ phiếu tăng 5 triệu USD với 2 triệu USD do phát hành cổ phiếu mới, và 1 triệu USD được phân phối dưới dạng cổ tức, thu nhập ròng sẽ là 4 triệu USD .

Chúng tôi có thể xác minh tính toán như sau: thu nhập ròng là $ 4 (thêm vào vốn chủ sở hữu) cộng với tiền của nhà đầu tư mới là $ 2 (thêm vào vốn chủ sở hữu) = 6 đô la của các khoản bổ sung vào vốn chủ sở hữu, trừ các khoản tiền lãi là $ 1 (giảm xuống vốn chủ sở hữu) = 5 đô la (Tăng ròng so với vốn chủ sở hữu vé hoc ke toan tong hop o ha nam).

Bài viết liên quan:

Comments

comments

2008 © Bản quyền thuộc về ketoanhanoihn.com
CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
HOTLINE 0982 686 028 - Mr Hải
Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: vanhai688@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "ketoanhanoihn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này