Di?n d�n SEO4.5su5basata su105 utenti.

Báo cáo thường niên là gì?


Báo cáo thường niên là gì?

Một báo cáo được tạo ra hàng năm cung cấp một phân tích và đánh giá các xu hướng tài chính của doanh nghiệp trong năm qua

Báo cáo thường niên thông thường bao gồm:
Mô tả các hoạt động kế toán nhìn thấy trong báo cáo. Ví dụ, mô tả về các nguyên tắc sử dụng để xác định các mục kế toán trong cả báo cáo thu nhập và bảng cân đối .
Thông tin về các sự kiện đã ảnh hưởng đến kế toán của công ty trong suốt cả năm.
Một tuyên bố từ quản lý cho thấy một bức tranh chính xác về đứng và phát triển kinh tế của công ty.
Một báo cáo của kiểm toán viên , nếu có.
Lưu ý: không phải tất cả các công ty được yêu cầu chuẩn bị một báo cáo hàng năm. Nó phụ thuộc vào hình thức và kích thước quy phạm pháp luật của công ty.
Tổng quan về tài chính doanh nghiệp của bạn
Một báo cáo hàng năm có thể giúp hiểu rõ những điểm mạnh và điểm yếu của tình hình tài chính của một công ty vì nó cung cấp một phác thảo của lợi nhuận doanh nghiệp.
Báo cáo hàng năm cũng có thể được sử dụng để cung cấp cho một cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính của công ty để các bên có liên quan, chẳng hạn như các chủ nợ và cộng tác viên khác. Nó cũng có thể được sử dụng như là một nguồn tài nguyên để tìm hiểu làm thế nào tình hình tài chính của một công ty có thể được cải thiện. KẾ TOÁN THUẾ BÁN HÀNG LÀ GÌ
Sự tín nhiệm và báo cáo hàng năm của bạn
Điều quan trọng là phải có một báo cáo chính xác và đáng tin cậy hàng năm khi nó được sử dụng để đánh giá khả năng của bạn để có được tín dụng và vay tiền doanh nghiệp của bạn nên yêu cầu tài trợ. Tuy nhiên, báo cáo thường niên không chỉ cân nhắc thuế. Những thay vì phải được thể hiện thông qua kế toán thuế.

>> Xem thêm: Thủ tục chốt sổ BHXH

Bài viết liên quan:

Comments

comments

2008 © Bản quyền thuộc về ketoanhanoihn.com
CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
HOTLINE 0982 686 028 - Mr Hải
Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: vanhai688@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "ketoanhanoihn.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này